GIỚI THIỆU VỀ HANA

Tiền thân HANA Group lúc bấy giờ là một lớp học dạy tình nguyện miễn phí (từ tháng 6 năm 2011) tại căn phòng số 301 tầng 3 khu tập thể Nguyễn Hiền giảng dạy cho  học sinh, sinh viên các trường Bách Khoa, Kinh tế quốc Dân, Xây Dựng, Kinh tế kỹ thuật công nghiệp có nhu cầu học ngoại ngữ và những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn học thêm ngoại ngữ để phát triển tương lai. Trải qua nhiều năm với nhiều địa điểm tổ chức lớp cho các bạn học sinh – sinh viên  của các trường, Trung tâm Nhật ngữ HANA chính thức đi vào hoạt động chuyên nghiệp từ tháng 07/2012. Có thể nói điều này đã đáp ứng mong muốn không những của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mà của tất cả các sinh viên trong các trường Đại học tại Hà Nội.

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật và nhu cầu đi du học, đi lao động ngày một tăng cao ban lãnh đạo Trung tâm lúc ấy đã quyết định đệ đơn lên Sở KH-ĐT thành phố Hà Nội xin cấp giấy phép thành lập công ty hoạt động về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, dịch thuật hồ sơ,... với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế HANA và đã được Sở KH-ĐT chấp thuận. Tiếp đến, Công ty bảo trợ Trung Tâm Ngoại Ngữ HANA với việc được Sở GD-ĐT Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng,tư vấn du học.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển đến nay HANA là một trong những trung tâm ngoại ngữ phát triển với nhiều dịch vụ uy tín như: Đào tạo tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc trong nước và quốc tế, đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi năng lực tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh và thực tập sinh tại Nhật, luyện thi topik tiếng Hàn… tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học sinh, thực tập sinh, điều dưỡng viên…. Bên cạnh đó còn nhiều các hoạt động ngoại khóa cho các học sinh như hàng tháng tổ chức các buổi sinh hoạt, giao lưu cùng các giáo viên Người nước ngoài và các doanh nhân người nước ngoài thành đạt đang sinh sống tại Hà Nội.

Đến với HANA học sinh, sinh viên được học tập và rèn luyện bởi 100% đội ngũ giảng viên người Việt  đã học tập và làm việc thực tế tại nước ngoài, đội ngũ giảng viên người bản xứ đang công tác tại các trường đại học lớn: Đại học quốc Gia, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội… Ngoài ra các học viên còn  được học tập và rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt cho việc học tập của các học viên. Chúng tôi cam kết với các học sinh, sinh viên và khách hàng chất lượng của từng dịch vụ tại HANA. HANA sẽ đồng hành cùng các bạn đi tới những thành công ở những chân trời mới.

0986 899 826