NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH:

Với định hướng chiến lược trong vòng 10 năm HANA phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động, cụ thể HANA đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

  • Đại diện tuyển sinh cho các trường Đại học, Cao đẳng nước ngoài:

+ Tư vấn và tuyển sinh du học: Cung cấp các gói dịch vụ về du học tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,Anh Quốc,... từ việc chọn trường, chuyên ngành học phù hợp với năng lực của học sinh đến các thủ tục hướng dẫn xin Visa,...

+ Cung ứng lao động trực tiếp qua các xí nghiệp tại Nhật Bản.

+ Dịch thuật và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp

+ Cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề và trình độ đi xuất khẩu lao động các nước Châu Âu

  • Đào tạo Ngoại ngữ:

+ Đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn,tiếng Anh.

+ Đào tạo các kỹ năng đàm thoại,

+ Đào tạo định hướng

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Tạo niềm tin tưởng cho khách hàng để khách hàng lựa chọn công ty, hài lòng tuyệt đối với dịch vụ trọn gói và sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty cũng như đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao. Ngoài ra, công ty sẽ trang bị toàn diện kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm trước khi đi du học để học sinh hoàn toàn làm chủ bản thân và phát huy được hết năng lực của bản thân ở nước ngoài. Trở thành kênh kết nối với các du học sinh đang học tập tại các nước với các bạn học sinh chuẩn bị lên đường với phương châm “thế hệ đi trước tiếp bước cho thế hệ đi sau”.

Về mục tiêu lâu dài, công ty sẽ trở thành nhà tư vấn “Cầm tay chỉ việc” cho các bạn học sinh để xác định được rõ việc học ra để làm việc gì và phương pháp nào để có thể tìm được những công việc lao động trí óc ở xứ người hoặc trở về Việt Nam và thành đạt ngay ở chính đất nước mình. Bên cạnh đó, công ty đã và đang phát huy các thế mạnh hiện có, không ngừng phấn đấu nhằm thúc đẩy, cải thiện chất lượng đào tạo Ngoại ngữ. Những bước đi đúng đắn và hợp lý trong suốt thời gian qua đã phần nào xây dựng uy tín của công ty cũng như của Trung tâm.

Với triết lý “ LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM” công ty phấn đầu trở thành đơn vị đào tạo Ngoại Ngữ hàng đầu Việt Nam.

0986 899 826