TẠI SAO CHỌN HANA LÀM ĐỐI TÁC?

 Chào mừng quý vị đến với TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ HANA

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong và ngoài nước đặc biệt là phía Nhật Bản,Hàn Quốc...và đặc biệt hơn là sự tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, đến nay chúng tôi đã đưa hàng ngàn các em học sinh đi du học và làm việc tại Nhật Bản và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Úc...

Để được thành quả như vậy ngoài sự nỗ lực phấn đấu của BLĐ, CBNV trong công ty còn có sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể,các đối tác, các gia đình đã gửi con em cho chúng tôi!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị, chúng tôi luôn chào đón Quý vị và các bạn Tới thăm và hợp tác với trung tâm tư vấn du học Quốc tế HANA

Ngành nghề kinh doanh:

HANA chuyên đào tạo, tư vấn cho các các nhân và doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tư vấn du học,tư vấn lao động,kết nối doanh nghiệp để trở thành tập đoàn lớn mạnh, cùng nhau phát triển đa quốc gia, cùng nhau kiến tạo nền kinh tế Việt Nam phát triển vững mạnh.

Tại sao chọn HANA làm đối tác?

- Là một Trung tâm du học Lớn tại Hà Nội và có các văn phòng đại diện,chi nhánh trên toàn quốc.

- Liên kết với các trường đại Học lớn chất lượng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Quốc...

- Đội ngũ giáo viên, cán bộ tại HANA là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề tận tình với học sinh.

- Cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc hiện đại, không gian học tập thoải mái, rộng rãi…

- Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, đạo tạo chuyên sâu

- Là công ty du học đã đào tạo thành công rất rất nhiều các bạn đi du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Quốc...

- Chi phí du học hợp lý, không thu thêm bất cứ phí phát sinh nào trong quá trình học tập và du học

- Các cán bộ ,công nhân viên luôn luôn học hỏi tiếp thu những thông tin mới nhất để trau dồi hoàn thiện bản thân và phục vụ tốt cho các bạn học sinh để có kết quả tốt nhất.

Hãy đến với trung tâm du học Quốc tế HANA để có được cơ hội học tập tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý đối tác đã luôn luôn đồng hành sát cánh cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.HANA luôn mong muốn chúng ta ngày một phát triển lớn mạnh hơn!

Xin trân thành cảm ơn!

DU HỌC QUỐC TẾ HANA

Địa chỉ: T.10 Toà S2 Số 48 Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0986.899.826

Email: [email protected]

0986 899 826